เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว “DragKooler(แดรกคูลเลอร์)

ผ้าเปียกสมุนไพรเช็ดตัวลดไข้เด็ก

นวัตกรรมใหม่..ที่พ่อแม่ยุคใหม่ต้องรู้จัก

1

บริษัท เกรทอินดีด (ประเทศไทย) จำกัด  สตาร์ทอัพน้องใหม่ ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด DragKooler (แดรกคูลเลอร์) ผ้าเปียกสมุนไพรเช็ดตัวลดไข้เด็ก ในงาน Thailand Baby and Kids Best Buy ครั้งที่40 ที่อิมแพค เมืองทองธานี แม้จะเป็นแบรนด์ใหม่ แต่กลับได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยม

2

เพราะเป็นนวัตกรรมที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องการเช็ดตัวลดไข้ในเด็ก เช็ดตัวไข้ไม่ลด ให้ ง่าย และมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชิ้นนี้ ใช้เวลาวิจัยและพัฒนานานกว่า 1 ปีโดย “ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร. พรอนงค์ อร่ามวิทย์” และคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนได้ผลิตภัณฑ์ DragKooler (แดรกคูลเลอร์)

ผ้าเปียกสมุนไพรเช็ดตัวลดไข้ที่มีผลทดสอบทางคลินิกรับรองแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการลดไข้ได้ดีกว่าการเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตัวถึง2เท่า การันตีคุณภาพด้วยรางวัลผลิตภัณฑ์ Success Case จากโครงการ AGRO GENIUS DIPROM โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

3

โดยสาเหตุที่การเช็ดตัวลดไข้ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพมาจากการใส่สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ 100% ลงไป ไม่ว่าจะเป็น มะนาว ใบย่านาง ไพล และเปปเปอร์มินต์ ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้จะไปช่วย เปิดรูขุมขนเพื่อระบายความร้อนในเด็ก โดยไม่ต้องถูตัวเด็กแรงๆเพื่อเปิดรูขุมขนแล้ว แถมยังมีกลิ่นหอมสมุนไพรที่ช่วยให้เด็กหายใจสะดวก โล่งและเป็นการช่วยระบายความร้อน ทางลมหายใจได้อีกด้วย เรื่องการระคายเคืองก็ไม่ต้องห่วง เพราะผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดย DermScan Asia เรียบร้อยแล้ว

4

แถมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมนี้ยังรักษ์โลกอีกด้วยเพราะตัวผ้าไม่ผสมใยสังเคราห์เลย โดยผลิตจากสนไซเปรสประเทศญี่ปุ่นย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ตัดมาใช้ 1 ต้น ต้องปลูกทดแทน 2 ต้น แม้แต่ซองอลูมิเนียมที่ใช้ก็ยังสามารถรีไซเคิลได้ เรียกว่าใช้เพราะรักลูกแต่ยังได้รักษ์โลกไป พร้อมๆกันด้วย

Comments