HerKid1

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน จะคงทราบกันดีว่า น้องเบลล่าเป็นโรคภูมิแพ้ มีอาการคัดจมูก มีน้ำมูกไหล หายใจไม่ออก และเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้น้องเบลล่ามีอาการป่วยเป็นหวัดบ่อยมากๆ มิ๊เก๋จึงเป็นกังวลตลอด เวลาไปไหนมาไหน หรืออยู่ภายในบ้านของเราเอง แต่ตอนนี้ มิ๊เก๋หมดกังวลแล้วค่ะ เพราะมี 2 ตัวช่วย ที่มาสร้างภูมิคุ้มกันให้กับน้องเบลล่า คือ Kangaroo Spray หรือชื่อไทยที่เราคุ้นเคยคือ สเปรย์จิงโจ้ค่ะ ซึ่งมิ๊เก๋เลือกใช้ทั้ง 2 แบบเลยคือ
1.น้ำมันยูคาลิปตัส สเปรย์ ตราจิงโจ้
2.น้ำมันยูคาลิปตัส ตราจิงโจ้

ซึ่งเจ้าน้ำมันยูคาลิปตัสนี้ สรรพคุณก็ดีมากๆเลยค่ะ เพราะมีคุณสมบัติของยูคาลิปตัส 100% ที่ผ่านการกลั่นถึง 2 ครั้ง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารอื่นเจือปน ซึ่งทำให้มิ๊เก๋ มั่นใจถึงความปลอดภัยและมั่นใจว่าต้องอ่อนโยนกับน้องเบลล่าแน่นอนค่ะ

และหลังจากมิ๊เก๋ นำสเปรย์และน้ำมันยูคาลิปตัสตราจิงโจ้ เข้ามาเป็นตัวช่วยและเป็นส่วนนึงของยาสามัญประจำบ้านของครอบครัวเรา ก็ทำให้น้องเบลล่าหายใจดีขึ้น อาการภูมิแพ้ลดลง ที่ต้องมองหาตัวช่วยเพราะมิ๊เก๋กังวลว่าโรคภูมิแพ้ที่น้องเบลล่าเป็นอยู่ จะเป็นสาเหตุที่อาจทำให้น้องเบลล่าเป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่นปอดอักเสบ หรือเป็นไซนัส ในอนาคตได้ เพราะโรคจำพวกนี้มักเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราหรือไวรัสที่ปะปนมากับอากาศ การสูดดมน้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาจากต้นยูคาลิปตัสจึงถือเป็นอีกวิธีการรักษาเบื้องต้นที่ได้ผลดี วิธีการที่มิ๊เก๋ใช้ประจำคือ

1.เมื่ออยู่ภายในบ้านมิ๊เก๋จะใช้น้ำมันยูคาลิปตัส สเปรย์ตราจิงโจ้ ฉีดพ่นให้ทั่วภายในบ้าน ห้อง หรือฉีดเข้าตรงช่วงหน้าแอร์ ให้น้ำมันยูคาลิปตัส ได้กระจายทั่วห้อง ในขณะที่น้องเบลล่าเล่น หรือนอนหลับอยู่ เพราะจะช่วยให้จมูกและลำคอโล่งขึ้น

HerKid2

2.หยดน้ำมันยูคาลิปตัส ตรา จิงโจ้ หยดลงบนสำลีจากนั้นสูดดมเข้าไป
3.อาจนำน้ำมันยูคาลิปตัสมาหยดบริเวณเสื้อ ที่หน้าอก ทิ้งไว้เพื่อให้ไอระเหย เข้าไปบรรเทาอาการคัดจมูกหรือหายใจไม่สะดวกเนื่องจากมีน้ำมูกและเสมหะ ช่วยทำให้น้องเบลล่ารู้สึกสบายขึ้นได้จริงๆค่ะ

HerKid3

ทำให้ช่วงหลังๆ เวลาไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือเวลาไปเที่ยว มิ๊เก๋จะต้องพกน้ำมันยูคาลิปตัส ตรา จิงโจ้ ติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เผื่อช่วงเวลาไหน น้องเบลล่าเกิดมีอาการคัดจมูกขึ้นมา ก็สามารถหยิบน้ำมันยูคาลิปตัส ตรา จิงโจ้ ขึ้นมาทาหรือให้น้องเบลล่าได้สูดดมเพื่อบรรเทาอาการคัดจมูกได้เลยค่ะ

น้ำมันยูคาลิปตัสมีสรรพคุณที่สำคัญคือ ช่วยกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่ลอยอยู่ตามอากาศได้ สำหรับบ้านไหนที่มีงบประมาณในการฟอกอากาศให้บ้านไม่มาก อาจใช้วิธีหยดน้ำมันยูคาลิปตัสลงในตัวกระจายน้ำหอมหรือ diffuser เพื่อกระจายความหอมให้บ้าน รวมไปถึงช่วยดักจับเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็น ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มอากาศสดชื่นให้บ้านแถมยังปกป้องคนในครอบครัวจากเชื้อโรคตามอากาศในขั้นตอนเดียวได้อีกด้วย

ทุกวันนี้ ทั้งตัวน้องเบลล่าและคนในครอบครัวเรา ต่างมีสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่ป่วยง่ายเหมือนเดิมแล้วนะค่ะ เพราะมี2 ตัวช่วยสำคัญ ที่มาช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับครอบครัวของเราค่ะ เลิฟเลยค่ะ ของดีใช้ดี ราคาไม่แพง แถมใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลยสักนิดด้วยค่ะ

HerKid4

HerKid5

HerKid6

แนะนำเลยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่มีอาการภูมิแพ้ หรือเป็นหวัดบ่อยๆ เหมือนกับน้องเบลล่า ลองไปซื้อใช้ดูนะค่ะ รับรองไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ สเปรย์น้ำมันยูคาลิปตัส ตราจิงโจ้ และน้ำมันยูคาลิปตัส ตรา จิงโจ้ เป็นตัวช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกได้ดีมากจริงๆค่ะ อย่าลืมนะคะ มิ๊เก๋ให้สเปรย์จิงโจ้ดูแลน้องเบลล่าแล้ว แล้วลูกน้อยคุณให้สเปรย์จิงโจ้ดูแลหรือยังคะ

HerKid6

ถ้าคุณแม่คนไหนสนใจอยากหาซื้อ มิ๊เก๋ ขอแนะนำช่องทางจัดจำหน่ายตามนี้เลยค่ะ
Boots, Watsons, The mall, Tops, Big C, Lotus, Villa Market, Foodland, Makro, ร้านยา P&F, ร้านยา Fasino, ร้านยา Save Drug, ร้านยากรุงเทพ, ร้านยา Healthy Max, ร้านยา U care, ร้านยา D-Chain และร้านขายยาชั่นนำทั่วไป ห

หรือ Facebook : https://www.facebook.com/spraykangaroo
#น้ำมันยูคาลิปตัสสเปรย์ตราจิงโจ้
#KangarooBrand
#EucalyptusSpray

HerKid7

Comments