รูปภาพ21

ฝังยาคุม วิธีง่ายๆ แต่ผลกระทบตามมาเพียบ วันนี้แอดมินจึงมีประสบการณ์ของคุณแม่แตคุณแม่ HerKid ของเรามาแชร์ประสบการณ์ตรงจากคุณแม่กับการฝังยาคุม!! มาฝากแม่ๆชาว HerKid รวมพลคนเห่อลูก ทุกคนค่ะ

คุณแม่แต ได้กล่าวว่า “สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การฝังยาคุมให้ฟังค่ะ แตเริ่มฝังยาคุม วันที่2มีนาคม59 วันที่10ประจำเดือนก็มาค่ะ น้ำหนักลด13โลใน 1เดือน มาทุกวันจนน้อง7เดือน มันจะมาเยอะช่วง4-5เดือนแรก จากนั่นก็มาๆหายๆ ถ้าไม่มาคือเป็นเดือนก็ไม่มา ถ้ามา2เดือนก็ไม่หาย บางครั้งเดอืนนึ่งมา2-3ทีก็มี ทั้งผอม ทั้งดำกว่าเก่า ฝังแรกก็ไม่เจ็บไม่เป็นไร เริ่มปวดเมื่อ2-3เดือนที่ผ่านมาค่ะ แต่ปวดหนักจริงๆทั้งปวดหัวหนัก หน้ามืดเมื่อวันศุกร์ เลยตัดสินใจไปเอาออก
หมอบอกที่แรกก็เห็นเข็ม พอฉีดยาชา แล้วแขนบวม เข็มเลยหาย หมอกรีดนิดเดียวค่ะ ดึงออกยากมากค่ะ แบบเนื้อมันกินเข็มแล้วทำให้ดึงออกยาก ทั้งดึง ที้งดัน ทั้งบีบ เกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะเอาออกได้ เอาออกแล้วก่ะว่าจะฉีดยาคุมเลย แต่หมอไม่ให้ฉีดค่ะเพราะพึ่งเสียเลือด เวียนหัว หน้าซื้ด เลยบอกว่าให้ดีขึ้นก่อนค่อยมาฉีด
ปล. ใครที่จะฝังคิดดูถึงเวลาเอาออกด้วยนะค่ะ ใครที่ฝังแล้วดีไม่เป็นเหมอนแตก็ดีไป ของแตยังว่าไม่เท่าไหร่ ทางโรงพยาบาลทำดีด้วย แต่เห็นหลายคนที่เป็นหนักกว่าแตอรกเยอะแยะ
ปล.2ไปเอาออกมา500ค่าเอาออก 50ค่าหมอค่ะ เพราะไปหลังเวลาราชการ หมอบอกถ้าไปวันปกติอาจไม่เสีย ฝั่ง1ปี9เดือนค่ะ  เอาออกไม่เจ็บไม่น่ากลัวหรอกค่ะ ”

หวังว่าข้อมูลที่นำมาฝากกันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณพ่อคุณแม่ ขอขอบคุณคุณแต ที่ได้นำประสบการณ์ที่มีประโยชน์มาเล่าสู่กันฟังนะคะ สำหรับวันนี้แอดมินขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กับคลับ HerKid รวมพลคนเห่อลูก ผู้นำด้านการแชร์ประสบการณ์เด็ดๆแม่และเด็กได้ทุกวัน คลับ HerKid เว็บนี้มีทั้งสาระและความบันเทิงนะคะ

ประสบการณ์จริงจาก : HerKid รวมพลคนเห่อลูก (คุณแต)

อ่านประสบการณ์จริงอื่นๆ >>> รักหนูอย่าทำร้ายหนู!!! ประสบการณ์จริงเลี้ยงลูกด้วยเทคโนโลยีมีแต่เสีย

Comments